Sự kiện ra mắt của Samsung’s 110’’ MicroLED tại Hàn Quốc

Samsung Electronics Co., Ltd. đã công bố việc ra mắt sản phẩm đột phá Samsung MicroLED 110” tại Hàn Quốc.


Khách sẽ có thể có cơ hội đặt những sản phẩm trong ngày.
Khác xa so với những màn hình hiện có trên thị trường, Samsung Micro LED mang lại những ưu điểm nổi bật như màu sắc và cường độ ánh sáng đáng kinh ngạc.
Vào năm 2018, màn hình MicroLED đầu tiên của Samsung được giới thiệu thông qua sản phẩm “The Wall” – bao gồm một hệ thống các mô-đun được lắp đặt một cách chuyên nghiệp.
Trong những năm vừa qua nhu cầu sử dụng TV màn hình lớn của người tiêu dùng càng ngày càng lớn, và sự ra đời của MicriLED 110 là một điều tất yếu.

Nhu cầu mỗi ngày mỗi cao thé nên chất luowjgn của sản phẩm cũng phải càng ngày càng tiến bộ và phát triển hơn nữa để phù hợp với công nghệ tiên tiến hiện nay, màn hình siêu lớn thì hình ảnh phải chất lượng rõ nét, thêm vào đó màu sắc rực rỡ và độ phân giải cao.

Thêm vào đó, trải nghiệm âm thanh động của MicroLED 110’’ cũng rất ấn tượng như khả năng thể hiện hình ảnh của nó. Hệ thống âm thanbh bao gồm Hệ thống âm thanh Majestic được nhúng, mang đến âm thanh 5.1 kênh ngoạn mục mà không cần loa ngoài — biến bất kỳ căn phòng nào thành rạp hát gia đình sang trọng. Hơn nữa, tính năng Object Tracking Sound Pro giúp xác định các đối tượng chuyển động trên màn hình và chiếu âm thanh để theo dõi hành động – vì vậy khi bạn đang xem một bộ phim hành động và có cảnh một chiếc máy bay đang bay lượn trên đầu bạn, bạn sẽ cảm thấy như động cơ của nó đang gầm rú phía trên bạn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*