Hướng dẫn cách để mua Aston Martin DB11 gần như mới

Có thể nói rằng khi DB11 được ra mắt vào năm 2016, nó là một chiếc xe khá quan trọng đối với Aston Martin. Chưa bao giờ một công ty thịnh vượng với thành công tài chính mà bạn có thể tưởng tượng mà một nhà sản xuất những chiếc xe thể thao đắt tiền và đáng mơ ước như vậy có thể làm được, DB11 đã đạt đến thời điểm có thể gọi là thời điểm làm nên hay không cho công ty Anh.

May mắn là chiếc xe đã được báo chí, công chúng và những người mua nó thích, vì vậy công việc mà Aston đặt ra chắc chắn là chính đáng. Nó nằm trên một nền tảng hoàn toàn mới, và nó đã vay mượn rất nhiều công nghệ từ đối tác của Aston, Mercedes. DB11 cũng được làm chủ yếu từ nhôm, nhẹ, ngoại trừ trường hợp nó được làm bằng magiê, thậm chí còn nhẹ hơn và trên hết, rất nhiều công việc đã làm để tạo ra hình dáng khí động học duyên dáng và bắt mắt của nó, vì vậy nó không chỉ có vẻ ngoài như một triệu đô la nhưng cũng đi như nó.
Dưới nắp ca-pô đầy gợi cảm đó là sự lựa chọn ban đầu của động cơ V8 4.0 lít twinturbo hoặc V12 tăng áp kép 5.2 lít. Một số người mua cảm thấy một chiếc Aston GT phù hợp luôn phải có động cơ V12, nhưng họ chỉ chiếm số ít và động cơ này đã bị ngừng sản xuất vào năm ngoái.

Những người đang tìm kiếm một số hành động như gió có thể tìm đến phiên bản Volante mui trần, nếu có bất cứ điều gì, trông thậm chí còn thần thánh hơn so với phiên bản mui trần. Người mua Volante sẽ chỉ phải làm gì với tùy chọn động cơ V8 và chắc chắn sẽ tăng thêm 110kg, nhưng một cái nhìn vào chiếc máy tuyệt đẹp này sẽ đủ thuyết phục hầu hết mọi người bỏ qua những điều tầm thường như vậy.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*