Nhà phân phối nói gì khi Hyundai SantaFe 2021 lộ diện ?

SantaFe 2019 có đáng được trông đợi như cách mạng xã hội đang lan truyền ?

Mới đây, hình ảnh về phiên bản cải tiến của Hyundai SantaFe 2021 bất ngờ đỗ cạnh một chiếc SantaFe 2019 mang biển số Hà Nội trong một hầm đỗ xe được chia sẻ trên mạng xã hội, làm dấy lên thông tin về việc TC Motor sắp phân phối mẫu xe này.


Hình ảnh được chia sẻ cho thấy, Hyundai SantaFe 2021 sở hữu ngoại hình gần giống phiên bản dành cho thị trường Hàn Quốc với lưới tản nhiệt cỡ lớn hơn và đèn pha thiết kế lại. Mẫu SUV này cũng có cản trước thể thao hơn, cản xe được tinh chỉnh và dải đèn LED chạy ban ngày hình chữ T mới.
Những thay đổi ở phần sau xe bao gồm cụm đèn hậu sửa đổi với một dải đèn LED tinh tế nối liền hai bên. Cản sau cũng được tinh chỉnh trông bắt mắt hơn cùng một ống xả đặt ẩn.
Theo lý giải của TC Motor, để một mẫu xe được sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam, công ty sẽ triển khai qua nhiều công đoạn khác nhau theo quy trình chung của Hyundai toàn cầu. Từ công đoạn nghiên cứu khả thi đến giai đoạn sản xuất sản phẩm mẫu chạy thử nghiệm có thể kéo dài 8-12 tháng, để đảm bảo sản phẩm đưa ra thị trường là phù hợp, chất lượng cùng mức giá tốt nhất.


Như vậy, SantaFe 2021 sẽ không được phân phối tại Việt Nam trong năm nay, và theo kế hoạch của TC Motor, nhanh nhất cũng phải đến giai đoạn cuối năm sau mẫu xe này mới có bản nâng cấp cho thị trường Việt Nam.
Hiện tại, Hyundai SantaFe đang được TC Motor lắp ráp phân phối tại Việt Nam mang kiểu thiết kế cũ. Đây là một trong 4 mẫu xe Hyundai bán chạy nhất tại Việt Nam. Tính đến hết tháng 10.2020, đã có 7.959 xe Hyundai SantaFe đến tay khách hàng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*