Mitsubishi Mirage 2021 ra mắt tại Mỹ

Về mặt thiết kế, Mitsubishi Mirage 2021 được tái thiết kế hoàn toàn ở phần đầu xe với lưới tản nhiệt Dynamic Shield, đi kèm là đèn pha pha mới và khe hút gió có tạo hình thể thao hơn. Phía sau đuôi xe, Mitsubishi Mirage 2021 được trang bị cản sau mới, đèn hậu tái thiết kế. Bản nâng cấp bao gồm biến thể Carbonite Edition, sở hữu diện mạo nổi bật hơn với những điểm nhấn màu đỏ kèm hiệu ứng carbon.


Bên trong nội thất cũng nhận được một số thay đổi đáng chú ý. Điển hình là sự xuất hiện của màn hình thông tin giải trí 7 inch, tương thích Android Auto và Apple CarPlay tiêu chuẩn, bệ tì tay được thiết kế lại…Trên bản nâng cấp, hệ thống cảnh báo va chạm phía trước với tính năng phát hiện người đi bộ được trang bị dưới dạng tiêu chuẩn. Riêng trên biến thể SE còn có thêm hệ thống đèn pha thích ứng tự động và hệ thống cảnh báo chệch làn đường.

Mitsubishi Mirage 2021 tiếp tục sử dụng động cơ cũ, loại 1.2L, 3 xi-lanh sản sinh công suất tối đa 78 mã lực và mô-men xoắn cực đại 100 Nm, kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc tùy chọn hộp số CVT.

Tại thị trường Mỹ, Mitsubishi Mirage 2021 có sẵn ở cả dạng sedan và hatchacbk với giá khởi điểm từ 14.295 – 15.295 USD.Mitsubishi Mirage 2021 cũng nhận được những nâng cấp về an toàn trên xe bao gồm: hệ thống giảm thiểu va chạm phía trước với tính năng phát hiện người đi bộ. Biến thể cao cấp SE còn được bổ sung thêm hệ thống đèn pha chiếu sáng cao tự động và hệ thống cảnh báo chệch làn đường.
Nằm dưới mui xe là khối động cơ 3 xi-lanh dung tích 1,2 lít quen thuộc, sản sinh ra công suất 79 PS và mô-men xoắn cực đại 100 Nm, kết hợp với hộp số tay 5 cấp hoặc hộp số biến thiên vô cấp CVT

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*