So sánh nhanh trang bị Honda Accord 2021 và Toyota Camry 2021

Honda Accord và Toyota Camry là hai dòng xe tiêu biểu trong phân khúc sedan hạng D tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên hai dòng xe lại có sự chênh lệch doanh số đáng kể.

Lần lượt ra mắt vào nửa sau năm 2019, Honda Accord và Toyota Camry hứa hẹn sẽ tạo ra cuộc đua song mã trong phân khúc sedan hạng D. Tuy nhiên sau hơn 1 năm, số phận của cả hai dường như đã ngã ngũ.


Trong suốt 11 tháng của năm 2020, mẫu xe của Toyota bán ra 4.584 xe, trong khi đó đối thủ Honda Accord có doanh số khá thấp, với vỏn vẹn chỉ 204 xe đến tay khách hàng. Trong năm 2020, cả hai dòng xe của Toyota và Honda cùng gặp bất lợi khi không được hưởng chính sách ưu đãi lệ phí trước bạ như các đối thủ lắp ráp trong nước như VinFast Lux A2.0, Mazda6 hay Kia Optima.

Hiện tại, Toyota Camry 2021 không có nâng cấp mới so với phiên bản ra mắt năm 2019. Mẫu xe này tiếp tục được nhập khẩu từ Thái Lan và phân phối dưới 2 phiên bản:Tương tự Toyota Camry 2021, Honda Accord 2021 cũng không có nhiều thay đổi so với năm 2019. Mẫu xe này cũng nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và chỉ phân phối 1 phiên bản. Giá bán và giá lăn bánh lần lượt:Để cân bằng, bài so sánh lựa chọn phiên bản Toyota Camry 2.5Q ngang tầm giá với Honda Accord. Đây cũng là phiên bản cao cấp nhất của Toyota Camry với các trang bị tiện nghi và an toàn hàng đầu, hứa hẹn sẽ mang đến cái nhìn tổng quan, giúp những ai đang cân nhắc giữa hai dòng xe có cái nhìn khách quan nhất.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*