Huỳnh Anh quỳ gối cầu hôn bạn gái

Huỳnh Anh cũng thay đổi trạng thái đã đính hôn và nhắc tên bạn gái trên Facebook. Nhiều bạn bè như diễn viên Kim Oanh, Quỳnh Nga, ca sĩ Erik, Kiều Anh… chúc cả hai hạnh phúc. Huỳnh Anh và bạn gái công khai yêu nhau từ tháng 11/2020. Họ thường chia sẻ khoảnh khắc tình cảm trên trang cá nhân, đồng hành trong nhiều sự kiện.

Bạch Lan Phương hơn bạn trai sáu tuổi, có một con gái tám tuổi. Chị là MC, quen mặt khán giả qua nhiều chương trình như VTV Kết nối, Thời trang và cuộc sống… Ngoài ra, chị kinh doanh lĩnh vực làm đẹp. Chị cho biết Huỳnh Anh là người lãng mạn, biết chiều chuộng và tạo những điều bất ngờ khiến chị luôn hạnh phúc như thiếu nữ 16 tuổi lần đầu biết yêu.


Mới đây, MC Bạch Lan Phương công khai chia sẻ hình ảnh nam diễn viên Huỳnh Anh quỳ gối cầu hôn cô. Nữ MC tiết lộ, Huỳnh Anh đã nhờ một số bạn bè hỗ trợ để tạo ra buổi lễ cầu hôn thật bất ngờ cho cô.

Cụ thể, trên trang cá nhân, MC Bạch Lan Phương đăng tải khoảnh khắc xúc động khi được Huỳnh Anh quỳ gối trao nhẫn. Bên cạnh đó, cô cho biết mình còn chơi khăm lại “đàng trai” bằng cách giả vờ từ chối:

“Gương mặt lúc bị từ chối đến tội nghiệp, mắt long lanh nước. Ai bảo thích chơi trò bất ngờ, làm ta ăn mặc lôi thôi đứng bếp suốt cả một buổi chiều, trong khi mọi người – không phải nhân vật chính, đều ăn mặc đẹp. Hừm hừm. Cảm ơn mọi người đã đồng lòng với Huỳnh Anh để tạo cho Phương bất ngờ này. Trông mặt thanh niên sắp lấy được vợ như trúng số không?”


Huỳnh Anh sinh năm 1992 tại Hà Nội. Nam diễn viên ghi dấu ấn trong nhiều bộ phim như Bi, đừng sợ!, Thiên sứ 999, Bộ tứ 10A8, Cầu vồng tình yêu, Tình khúc bạch dương, Cả một đời ân oán, Chạy trốn thanh xuân, Tiệm ăn dì ghẻ, Mùa xuân ở lại… Trước khi yêu Bạch Lan Phương, Huỳnh Anh có mối tình ba năm với á hậu Hoàng Oanh, hai năm với Y Vân – hotgirl người Việt sống tại Bỉ. Năm ngoái, anh vướng ồn ào tình cảm với Hồng Quế nhưng không xác nhận.
Rất nhanh chóng, những chia sẻ của Bạch Lan Phương nhận được lời chúc phúc từ phía người thân và cộng đồng mạng. Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương công khai chuyện tình cảm vào cuối tháng 11/2020. Bạch Lan Phương sinh năm 1986, hơn Huỳnh Anh 6 tuổi và đang là mẹ đơn thân. Con gái của cô năm nay lên 8 tuổi.
Khi đến với Bạch Lan Phương, nam diễn viên tỏ ra rất nghiêm túc và xác định sẽ tiến tới hôn nhân. Được biết, gia đình Bạch Lan Phương cũng rất quý Huỳnh Anh. Với những hình ảnh mới nhất, nhiều người đoán ngày cả hai về chung nhà sẽ không còn xa nữa.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*